ประสิทธิภาพพบกับความเป็นเลิศด้วย AppPay

ปฏิวัติประสบการณ์การชำระเงินของลูกค้าของคุณด้วยแอปพลิเคชัน AppPay


...

AppPay คืออะไร?

AppPay เป็นแอปพลิเคชั่นล่าสุดของเรา ด้วย AppPay คุณสามารถรับการชำระเงินแบบเรียลไทม์ได้อย่างง่ายดายโดยใช้สมาร์ทโฟนหรือเครื่องชำระเงินของคุณได้โดยการสแกนคิวอาร์โค้ดหรือแชร์ลิงก์การชำระเงิน

ลูกค้าของคุณสามารถชำระเงินได้อย่างง่ายดายใน 4 ช่องทางนี้

ลูกค้าเป็นฝ่ายเสนอให้เรียกชำระ

ลูกค้าแสดงคิวอาร์โค้ดบนสมาร์ทโฟนของตัวเอง จากนั้นร้านค้าจะสแกนเพื่อเก็บเงิน

ร้านค้าเป็นฝ่ายเสนอเรียกการชำระ

ร้านค้าใส่ข้อมูลจำนวนที่ต้องการเก็บเงินจากลูกค้า แอพพลิเคชั่นจะทำการสร้างคิวอาร์โค้ด และลูกค้าสแกนคิวอาร์โค้ดนี้เพื่อทำการชำระเงิน

Payment Link or QR Code

ร้านค้าใส่ข้อมูลจำนวนที่ต้องการเก็บเงินจากลูกค้า แอพพลิเคชั่นจะทำการสร้างลิงค์สำหรับชำระเงิน(รูปแบบURL และ รูปแบบคิวอาร์โค้ด)จากนั้นสามารถแชร์ผ่านช่องทางต่างๆเช่น อีเมล์ ข้อความ โปรแกรมแชทต่างๆไปยังลูกค้าสำหรับให้ลูกค้าเข้าลิงค์ชำระเงิน

AppPay Terminal QR Code

ลูกค้าสแกน Terminal QR code เพื่อเข้าไปยัง PayDollar Payment page และทำการชำระเงิน

จุดเด่น

อำนวยความสะดวกในการชำระเงิน

ใช้เพียงบัญชีเดียวเพื่อทำการรับการชำระเงินด้วยคิวอาร์โค้ด

เชื่อมต่ออย่างสมบูรณ์กับ PayDollar Payment Gateway เพื่อรับชำระเงินด้วยคิวอาร์โค้ด ด้วยโหมดเรียกการชำระโดยร้านค้าและโหมดการเสนอการรับชำระโดยลูกค้า รับการชำระเงินด้วยคิวอาร์โค้ดด้วยระบบต่างๆที่เป็นที่นิยมในท้องที่นั่นๆหรือประเทศนั้นๆด้วยบัญชีเดียว

ลิงค์ชำระเงิน / การแชร์คิวอาร์โค้ด

สามารถสร้างหมายเลขใบแจ้งหนี้ จำนวนเงินที่ชำระ วันหมดอายุของลิงค์ และข้อความที่จะแสดงเมื่อสร้างทำการชำระเงิน เพื่อแชร์กับลูกค้าผ่านอีเมลหรือโปรแกรมแชทหรือส่งข้อความต่างๆ เช่น LINE, WhatsApp, WeChat ฯลฯ เมื่อลูกค้าคลิกลิงก์ชำระเงินหรือสแกนคิวอาร์โค้ด ลิงค์จะถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยังหน้าการชำระเงิน PayDollar เพื่อทำารชำระเงินต่อไป

การแจ้งเตือนและประวัติการชำระเงิน

แจ้งเตือนทันทีหลังจากชำระเงินสำเร็จ(Push notifications) สามารถดูรายละเอียดธุรกรรมทั้งหมด เช่น หมายเลขธุรกรรม วิธีการชำระเงินช่องทาง จำนวนเงิน วันที่และเวลา ได้จากแอปพลิเคชั่น PayDollar AppPay
ประโยชน์

ปรับปรุงการทำกำไรของคุณ

...

การประมวลผลการชำระเงินที่ง่ายดาย

เราเชื่อว่าการรับชำระเงินควรเป็นเรื่องง่ายที่สุด โซลูชันของเราจะลดความซับซ้อนที่มักเกี่ยวข้องกับการชำระเงินด้วยคิวอาร์โค้ด ทำให้คุณมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่สำคัญที่สุด นั่นก็คือ ลูกค้าของคุณ
...

รักษาความปลอดภัยเพื่อความอุ่นใจของคุณ

AppPay ให้ความสำคัญกับความปลอดภัย ธุรกิจของคุณจะได้รับการคุ้มครองสูงสุด เพื่อให้มั่นใจว่าธุรกรรมของคุณได้รับการปกป้องด้วยการเข้ารหัสขั้นสูงที่ได้มาตรฐานการป้องกันการฉ้อโกงของอุตสาหกรรมการชำระเงิน
...

ความสามารถในการชำระเงินที่เหนือชั้น

เราเข้าใจดีว่าการลดค่าใช้จ่ายเป็นสิ่งสำคัญยิ่งสำหรับการทำธุรกิจ โครงสร้างการกำหนดราคาที่โปร่งใสและราคาสมเหตุสมผลของ AppPay ช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับผลประโยชน์จากการชำระเงินด้วยคิวอาร์โค้ด โดยไม่ทำให้การเงินของคุณตึงเครียด
...

เพิ่มยอดขายและความพึงพอใจของลูกค้าให้สูงสุด

สามารถรับการชำระเงินจากลูกค้าได้อย่างมั่นใจ ช่วยให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าทุกคนมีโอกาสที่จะซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพิ่มศักยภาพการขายสูงสุดและความพึงพอใจให้ลูกค้าของคุณ
...

AppPay: ประตูสู่ความสำเร็จของคุณ

AppPay เป็นมากกว่าโซลูชั่นการชำระเงิน แต่เป็นการลงทุนเพื่ออนาคตธุรกิจของคุณ เข้าร่วมกับเราและค้นพบโลกแห่งความเป็นไปได้และยกระดับธุรกิจของคุณไปสู่อีกระดับหนึ่ง
การชำระเงินที่ออกแบบได้ตามความต้องการของคุณ

รับชำระเงินได้บนอุปกรณ์ใดก็ได้

คุณสามารถเลือกทางเลือกที่ดีที่สุดในการรับชำระเงิน

SmartPOS

ใช้ Payment Terminals ของคุณ กับ AppPay

AppPay

ใชัสมาร์ทโฟนของคุณ กับ AppPay

ยกระดับธุรกิจของคุณวันนี้ด้วย AppPay