มุ่งสู่ความสำเร็จพร้อมไปกับพันธมิตรของเรา

สยามเพย์ได้ร่วมมือกับพันธมิตรของเราซึ่งเป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มระบบชอปปิ้งคาร์ทและตลาดชั้นนำของโลกเพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าของเราจะได้รับความความสะดวกสบายและดำเนินการระบบชำระเงินได้อย่างราบรื่นสำหรับธุรกิจทุกประเภทSTAAH เป็นผู้เชี่ยวชาญใน โซลูชั่นแบบ cloud-based solutions ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสามารถและกำไรให้ธุรกิจของท่าน
staah.com
Invoicera เป็นโปรแกรมใบแจ้งหนี้ออนไลน์ที่ออกแบบมาเพื่อลดความซับซ้อนของกระบวนการจัดการลูกหนี้
invoicera.com
GHS บริษัทสัญชาติสิงคโปร์ที่จัดทำโซลูชั่นสำหรับอุตสาหกรรมการบริการ
myghs.com
Boomer คือแอพลิเคชั่นที่จะช่วยให้คุณสามารถสร้างและจัดการเว็บไซต์ของคุณผ่านทางโทรศัพท์มือถือได้อย่างง่ายดาย
boomer.co
SiteMinder คือแพลตฟอร์มที่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจและดึงดูดแขกจากทั่วโลกให้ธุรกิจโรงแรมของท่าน
siteminder.com
EasyStore คือแพลตฟอร์มด้านอีคอมเมิร์ชที่จะช่วยให้คุณขายผลิตภัณฑ์ของคุณได้ด้วยเว็บไซต์ที่เป็นแบรนด์ของคุณเอง
easystore.co
SimplyBook.me คือแพลตฟอร์มการจัดตารางเวลาออนไลน์ที่ออกแบบสำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลางในทุกประเภทธุรกิจ
simplybook.me
Fusion เป็นโซลูชันที่จัดทำโดย Circdata ผู้ผลิตแอพฯด้านจัดการอีเวนท์ชั้นโดยสามารถใช้กับอุปกรณ์ที่สนับสนุน NFC การลงทะเบียนออนไลน์ และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานแอพฯมีความพร้อมในการให้บริการ และสามารถตรวจสอบสถานะการออนไลน์
circdata.com
D-EDGE เป็นโซลูชั่นแบบครบวงจรสำหรับจัดการการจัดจำหน่ายและบริการในอุตสาหกรรมการบริการแบบใช้ cloud-based ซึ่งจะทำให้ผู้ประกอบการจัดการการชำระเงินออนไลน์ เรทการจองที่พักได้อย่างง่ายและสะดวก
d-edge.com
njuko เป็นระบบการจองตั๋วสำหรับการแข่งขันกีฬาและกิจกรรมทุกประเภทเหมาะสำหรับการวางแผนการ ยืดหยุ่น ปรับขนาดได้ทำให้แอพและเว็บไซต์สามารถเสนอการชำระเงินที่มีประสิทธิภาพได้
njuko.com/
366 Security and Compliance เป็นระบบ booking tokenization ที่สามารถเชื่อมต่อกับ Octorate’s premiere channel manager. ทำให้ผู้ประกอบการโรงแรมสามารถมั่นใจว่ากระบวนการชำระเงินที่ใช้ในเว็บไซต์จะมีความปลอดภัยแก่ผู้ที่ทำการจอง
366secom.com
Aitea, ผู้ให้บริการโซลูชั่นสำหรับร้านอาหารฟาสต์ฟูด หรือ Quick-Serve Restaurants (QSRs)เช่น KFC, Jollibee, Nam Heong, 13 Stages เป็นต้น
https://www.aitea.sg

ร่วมเป็นพันธมิตรกับเรา