1 สิงหาคม 2555

เอเชียเพย์มีความยินดีที่จะประกาศว่า SoftBank Technology Corp. ได้เลือก PayDollar เป็นช่องทางการชำระเงินออนไลน์ โดยใช้ บริการการชำระเงินด้วย Visa, MasterCard, PPS และ JCB และบริการเสริม SchedulePay ซึ่ง PayDollar ได้เสนอที่จะให้ระบบ Norton Security สำหรับร้านค้าออนไลน์ในฮ่องกง กรุณาคลิกที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

30 กรกฎาคม 2555

เอเชียเพย์เปิดตัว Xecure3D ACS (Access Control Server) ซึ่งเป็นบริการการตรวจสอบการขำระเงินที่เพิ่มความปลอดภัยและใช้งานง่ายให้แก่ลูกค้าออนไลน์ของธนาคารผู้ออกบัตรมากขึ้น และยังช่วยให้ธนาคารผู้ออกบัตรลดความเสี่ยงและตรวจจับการทุจริตออนไลน์ได้ กรุณาคลิกที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

30 กรกฎาคม 2555

เอเชียเพย์ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Yahoo! ฮ่องกง ในการให้บริการ "Member Payment Service" หรือการชำระเงินแบบระบบสมาชิกให้กับเว็บไซท์ดีลต่างๆในฮ่องกง และด้วยกระบวนการชำระเงินที่ง่าย สะดวก จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการชำระเงินออนไลน์ได้

15-17 มิถุนายน 2555

งานการท่องเที่ยวนานาชาติปักกิ่ง หรือ Beijing International Tourism Expo (BITE) จัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติประเทศจีนเมื่อวันที่ 15-17 มิถุนายน 2555 จัดโดยคณะกรรมการพัฒนาการท่องเที่ยวแห่งปักกิ่ง โดยเอเชียเพย์ได้รับเชิญให้แสดงเทคโนโลยีและระบบการชำระเงินแบบครบวงจรพร้อมทั้งระบบป้องกันการทุจริตสำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการเดินทาง

เอเชียเพย์เข้าร่วมงานการท่องเที่ยวนานาชาติปักกิ่ง ประจำปี 2012 เอเชียเพย์เข้าร่วมงานการท่องเที่ยวนานาชาติปักกิ่ง ประจำปี 2012

7 มิถุนายน 2555

เอเชียเพย์มีความยินดีที่จะประกาศว่าเอเชียเพย์และ TenPay, บริษัทที่ให้บริการการชำระเงินชั้นนำของประเทศจีน ได้มีความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์ ซึ่ง Tenpay จะได้ประโยชน์จากการชำระเงินจากร้านค้าของเอเชียเพย์ทั่วโลก ซึ่งจะช่วยให้สมาชิกภายในประเทศจีนเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การช็อปปิ้งออนไลน์ในต่างประเทศอย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย
กรุณาคลิก ที่นี่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

30 พฤษภาคม - 4 มิถุนายน 2555

เอเชียเพย์ได้เข้าร่วมงานอินเตอร์เนชั่นแนลซอฟท์เอ็กซโปประเทศจีน ครั้งที่16 จัดขึ้นที่ปักกิ่ง ซึ่งเป็นงานแสดงซอฟท์แวร์การค้าแห่งชาติประจำปีที่ใหญ่ที่สุดซึ่งจัดโดยรัฐบาลกลางจีน เอเชียเพย์ได้รับเชิญให้เข่าร่วมกับตัวแทนไอซีทีจากประเทศฮ่องกงในการสาธิตเทคโนโลยีล่าสุดในการชำระเงินออนไลน์และทางโทรศัพท์มือถือ และยังได้พบปะกับผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอซีทีเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในระหว่างงานเอ็กซโป

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชม: เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ หรือ ข่าวสารโดยรัฐบาลฮ่องกง.

อินเตอร์เนชั่นแนลซอฟท์เอ็กซโปประเทศจีน ครั้งที่16 อินเตอร์เนชั่นแนลซอฟท์เอ็กซโปประเทศจีน ครั้งที่16 อินเตอร์เนชั่นแนลซอฟท์เอ็กซโปประเทศจีน ครั้งที่16

25-27 เมษายน 2012

เอเชียเพย์ได้เข้าร่วมการประชุม Asian Banker Summit 2012 จัดขึ้นที่กรุงเทพมหานคร ซึ่งงานนี้เป็นงานประชุมประจำปีที่ใหญ่ที่สุดของ Financial Services Industry ในภูมิภาคเอเชีย โดยเอเชียเพย์ได้จัดแสดงบริการช่องทางการชำระเงินผ่านทางอินเตอร์เน็ตที่มีประสิทธิภาพ, มาตรฐานรักษาความปลอดภัย 3-D Secure, ระบบป้องกันและควบคุมการทุจริต (ePayAlert) และโซลูชั่นการชำระเงินออนไลน์สำหรับธนาคารและสถาบันการเงินต่างๆ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชม:http://summit2012.asianbankerforums.com/exhibitors.

Asian Banker Summit AsiaPay joined the Asian Banker Summit in Bangkok

29 กุมภาพันธ์ 2555

บริษัท เอเชีย เพย์ (ประเทศไทย) ประสบความสำเร็จในการโอนย้ายระบบสยามเพย์ในช่วงที่ผ่านมา และได้รับการอัพเกรดขึ้นเพื่อเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ และสิทธิประโยชน์มากมายที่เป็นประดยชน์ต่อการแข่งขัน e-tailer คลิ๊ก ที่นี่ เพื่อดูข่าวสารล่าสุดของบริการสยามเพย์ อีคอมเมิร์ซ

20 February 2012

บริษัท AsiaPay ได้พัฒนาระบบเตือนภัยความเสี่ยง ePayAlert เพื่อเป็นระบบที่ใข้ในการตรวจสอบการทุจริตและการควบคุมความเสี่ยงแบบเรียลไทม์ ซึ่งจะช่วยป้องกันการทุจริต ในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นธนาคาร, สถาบันการเงิน, ผู้ให้บริการชำระเงิน (PSPs), สายการบิน, โรงแรม และร้านค้าอื่นๆ ต่างมีความต้องการใช้ระบบบริหารความเสี่ยงที่มีประสิทธิภาพและศักยภาพสูง คลิ๊กที่นี่เพื่ออ่านข้อมูลเพิ่มเติม

1 February 2012

In line with AsiaPay’s initiatives in expanding to more Asian countries, AsiaPay has extended its payment technologies and services to India and Vietnam. AsiaPay now has a total of 10 offices throughout the Asian region offering comprehensive payment processing and local account services to merchants and bank partners.

11 January 2012

AsiaPay launches “PayDollar Debit” Payment Service, the most comprehensive debit payment option for the Asia Pacific region. Click here to view full article.